Tân binh” Ford Territory nhập cuộc

Tân binh” Ford Territory nhập cuộc 

Sau màn chào sân tại một số nước trong khu vực, Ford Territory được đồn đoán sẽ về Việt Nam trong quý đầu năm 2021. Sản phẩm không mang thuần DNA của thương hiệu Mỹ mà được phát triển bởi liên doanh JMC Ford Trung Quốc. Ford Territory sẽ cạnh tranh với các mẫu SUV cỡ C như Mazda CX-5, Hyundai Tucson, Honda CR-V…

Nhiều công nghệ, thiết kế khỏe khoắn nhưng vẫn hợp thị hiếu châu Á là khái quát về ngoại hình của Ford Territory. Mặt ca-lăng giống Escape nhưng được nâng lên trên sát với nắp ca-pô. Hệ thống đèn chiếu sáng LED tạo hình cầu kỳ. Thân xe mở rộng và trần dốc về phía sau, kết lại bằng phần đuôi khỏe khoắn.

Bảng đồng hồ dạng LCD và màn hình giải trí 10 inch khiến không gian nội thất của Ford Territory hiện đại và tạo lợi thế trước các sản phẩm cùng phân khúc đang bán tại Việt Nam. Xe có phanh tay điện tử, cửa sổ trời toàn cảnh. Động cơ trên Territory là loại EcoBoost dung tích 1,5 lít, công suất 141 mã lực, kết hợp số tự động 6 cấp.

Mức giá quy đổi cho Ford Territory là từ 880 triệu đồng đến hơn 920 triệu đồng. Nhiều khả năng xe sẽ được lắp ráp tại Việt Nam.